EMCAS nâng mũi sụn Hàn Quốc

EMCAS nâng mũi sụn Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ EMCAS

  • Là giải pháp nâng mũi đơn giản, được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn, giúp đem lại chiếc mũi cao, thẳng, cân đối với khuôn mặt.
  • Ai cũng ao ước được sở hữu chiếc mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên để hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Do đó nhiều người đã tìm đến các giải pháp như EMCAS nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm filler cho mũi, trang điểm tạo khối để trông mũi cao hơn, thẳng hơn…Tuy nhiên các giải pháp này chỉ đánh lừa mắt người nhìn và chỉ là tạm thời, cần phải có một biện pháp lâu dài hơn, ổn định hơn. Và nâng mũi sụn Hàn Quốc được xem như một giải pháp đơn giản, sử dụng sụn sinh học để nâng cao sóng mũi và đầu mũi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu được chiếc mũi cao, thẳng, lâu bền.
EMCAS nâng mũi sụn Hàn Quốc

nâng mũi sụn Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas

  • EMCAS Tạo sóng mũi bằng sụn nhân tạo

Trước khi thực hiện nâng mũi sụn Hàn Quốc, Bác sĩ Khiêm bệnh viện Emcas sẽ sử dụng sụn sinh học để tiến hành chuốt, gọt, tạo dáng cho phù hợp với mũi của bạn, giúp tạo dáng mũi Sline đẹp. Sụn sinh học được sử dụng là sụn mềm dẻo, bền, thân thiện với cơ thể nên rất phù hợp, dễ tạo hình cho mũi và an toàn.

  • EMCAS Vô cảm vùng phẫu thuật

Bạn sẽ được bác sĩ gây tê vùng mũi để có thể cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng nhất trong quá trình phẫu thuật.

  • EMCAS Tiến hành phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo

Để quá trình nâng mũi được thực hiện dễ dàng và chính xác, Bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ ở ngách mũi, sau đó đặt sóng mũi đã tạo vào mũi giúp hoàn thành nâng cao sóng mũi.

  • EMCAS Hoàn tất phẫu thuật

Sau khi hoàn tất đặt sóng mũi, Bác sĩ Khiêm bệnh viện Emcas sẽ khâu đóng vết mổ một cách tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ và giấu khéo léo dưới chân mũi nên không thấy sẹo. Bạn sẽ được cắt chỉ mũi sau khoảng 5-7 ngày.

Đây là hình thức phẫu thuật rất nhẹ nhàng, không đau đớn, an toàn và thoải mái. Thời gian thực hiện mất khoảng 30phút, sau đó bạn có thể ra về ngay và chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ tại nhà mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Chiếc mũi sẽ đẹp tự nhiên sau khoảng 3 tuần.

EMCAS Chăm sóc sau phẫu thuật

EMCAS nâng mũi sụn Hàn Quốc

nâng mũi sụn Hàn Quốc

Sau phẫu thuật EMCAS nâng mũi sụn hàn quốc bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường không cần nghỉ dưỡng. Tuy nhiên cần lưu ý những điều sau để vết mổ sớm lành và không để lại sẹo

+ Uống thuốc theo toa của Bác sĩ
+ Giữ vết thương khô ráo, vệ sinh vết thương theo hướng dẫn của Bác sĩ EMCAS
+ Tránh va chạm, sờ nắn vào vùng mũi khi vết thương chưa lành. Trong những ngày đầu hạn chế đeo những loại kính nặng đè lên mũi

EMCAS Nâng mũi sụn hàn quốc là một giải pháp đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng để sở hữu mũi đẹp. Tuy nhiên nên kết hợp phương pháp này với các phương pháp thu nhỏ đầu mũithu gọn cánh mũi để mũi có thể đẹp hoàn hảo hơn. 

Xem thêm gọt cằm Emcas

Nguồn: www.rtcbba.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *