Bạn có biết về biến chứng của bệnh Crohn?

Theo bệnh viện mắt sài gòn Có nhiều thứ khác nhau có thể xảy ra với cơ thể khi một người mắc bệnh Crohn. Mặc dù có một số được nói rộng rãi về, có một số không phổ biến, và bạn có thể không xem xét chúng. Có những lúc bạn có thể có vấn đề với mắt và thị lực của bạn, và nó có thể là một biến chứng của bệnh Crohn. Đây thường không phải là vấn đề lớn, và chúng sẽ ảnh hưởng đến ít nhất mười phần trăm những người đang sống với tình trạng mãn tính này. Những vấn đề này thường có thể được làm sạch với một chút chăm sóc y tế.

bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt relex smile

Theo bệnh viện mắt việt hàn Bạn sẽ thấy rằng Uveitis là một trong những vấn đề về mắt phổ biến nhất được báo cáo bởi bệnh nhân Crohn. Điều này ảnh hưởng đến lớp giữa của bức tường của mắt được gọi là Uvea, và vấn đề là giống như nó ở đâu đó trong cơ thể. Viêm có thể xảy ra trong khi người đó đang bùng phát bệnh Crohn. Điều này có thể dẫn đến thị lực xấu đi, và trong một số trường hợp hiếm hoi, bệnh tăng nhãn áp. Nếu nó không được điều trị, nó có thể dẫn đến mất thị lực.

Trong hầu hết các trường hợp, tình trạng viêm này sẽ biến mất khi các triệu chứng khác của bệnh Crohn bị thuyên giảm, nhưng có thể cần phải giảm một lượng nhỏ steroid đặc biệt để giảm áp lực. Nếu bạn đang trải qua đôi mắt đỏ, mờ mắt, hoặc đau và nhạy cảm với ánh sáng mà là bình thường chấp nhận được, bạn sẽ thấy bác sĩ mắt của bạn cùng một lúc.

Một vấn đề về mắt khác liên quan đến Crohn là mắt khô. Điều này rất dễ sửa nếu nó bị bắt sớm. Nó thường xảy ra bởi vì cơ thể không nhận được đủ vitamin A. Nếu không được kiểm soát, có thể có một nhiễm trùng mắt mà sẽ cần phải được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Điều này thường được điều chỉnh bằng cách sử dụng nước mắt nhân tạo, và cũng có bổ sung vitamin A. Nếu bạn gặp vấn đề khi nhìn vào ban đêm, hãy chú ý rằng mắt bạn cảm thấy khô, hoặc bạn bị ngứa ngáy và ngứa ngáy, bạn nên đi khám bác sĩ mắt để được giúp đỡ.

Viêm bàng quang có phần giống Uveitis vì nó là viêm trong mắt. Điều này xảy ra trong lòng trắng mắt, và các triệu chứng phổ biến nhất mà bạn có thể nhận thấy là đôi mắt của bạn dường như đỏ tất cả thời gian không có lý do rõ ràng. Nó cũng sẽ xảy ra khi bạn đang trải qua một cơn bùng phát các triệu chứng khác của bạn. Đỏ là do các mạch máu nhỏ trong mắt bạn bị viêm. Điều này cũng có thể được điều trị bằng thuốc nhỏ mắt steroid, hoặc sẽ làm sáng tỏ các triệu chứng khác của bạn. Bạn cũng có thể gặp phải bệnh Keratopathy, nhưng vì nó không đau đớn và không cần điều trị, bạn có thể không bao giờ biết bạn mắc bệnh này.

Bất kỳ biến chứng nào của bệnh Crohn liên quan đến mắt cần được điều trị cùng một lúc. Tuy nhiên, chúng không bao giờ gây mất thị lực vĩnh viễn, vì vậy bạn có thể không phải lo lắng quá nhiều điều trị. Tuy nhiên, nếu xảy ra tổn thương vĩnh viễn, bạn có thể muốn nói chuyện với bác sĩ để xem phẫu thuật LASIK có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về thị lực hay không. Nếu bạn đang bị bùng phát trong mắt, hãy nhớ làm như bác sĩ của bạn nói, và để tránh lái xe hoặc làm bất cứ điều gì khác có thể nguy hiểm nếu bạn có thị lực kém.
>> tư vấn mắt trực tuyến vào đây

Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :

bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm

>> review mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> bảng giá bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt femto lasik

review mổ mắt relex smile

khám mắt ở đâu tốt tphcm

khám mắt ngoài giờ tphcm

phòng khám mắt ngoài giờ tphcm

bệnh viện mắt nào tốt nhất ở sài gòn

bệnh viện mắt nào tốt nhất

khám mắt cho bé ở tphcm

khám mắt cho bé ở đâu tốt

kiểm tra mắt cho bé ở đâu

bệnh viện mắt sài gòn hà nội có tốt không

bệnh viện mắt sài gòn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn tốt không

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự

bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik

bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt sài gòn việt hàn

bảng giá bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi

bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh

địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn

cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn

mổ mắt ở bệnh viện việt hàn

mắt việt hàn

viện mắt việt hàn

bệnh viện việt hàn

bệnh viện việt hàn tphcm

bệnh viện mắt việt hàn tphcm

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không http://www.rtcbba.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *